Shophouse NovaWorld Phan Thiết hai mặt tiền; phố và biển náo nhiệt

Thành phố đi bộ, mua sắm và ẩm thực đầy màu sắc – dãy shophouse mặt tiền đường NovaWorld Phan Thiết sắp được hoàn thành, Shop sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm độc nhất vô nhị cho quý khách từ cuối tháng 12.

Đồng thời, những sản phẩm shophouse hai mặt tiền sắp bàn giao này cũng là những “đặc sản” đầu tư trên thị trường bất động sản.

Cửa hàng độc đáo trên bãi biển ở Phan Thiết

Vừa đi vừa dạo, những dãy nhà phố sống động, nhộn nhịp nằm trên  khu phố đi bộ lúc nào cũng thu hút du khách.

Chính vì vậy, thông tin phố đi bộ với hai dãy cửa hàng mặt tiền trên đường Tiến Thành -Phan Thiết đang trong giai đoạn hoàn thiện cuối cùng để chuẩn bị bàn giao vào cuối tháng 12/2020 đang nhận được sự quan tâm của du khách lẫn nhà đầu tư.

Loạt thương hiện ẩm thực, thời trang nổi tiếng sẽ hoạt động từ tháng 1.2010 tại Shophouse NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận như Family Express, Lotteria, Puma, HotPot Story, Baskin Robbins v.v.,

shophouse novaworld phan thiet nha pho thuong mai 2 mat tien binh thuan

Anh Minh Thành (Hà Nội) là một nhà đầu tư bất động sản lâu năm. Anh cho biết rất quan tâm đến các sản phẩm shophouse mới lạ, độc đáo và đã sớm có mặt tại đây, và việc đầu tư vào cửa hàng ven biển sớm gần như có thể đảm bảo lợi nhuận, vì NovaWorld Phan Thiết đã có chương trình nhận shophouse nhận ngay 5 tỷ đồng trong 5 năm đầu. Tôi quyết định chốt luôn. Mình đi du lịch Phan Thiết thường xuyên nên thấy tiềm năng đón khách ở vùng biển này, tất nhiên trong tương lai nơi đây sẽ trở thành điểm đến mới của nhiều du khách, khi đó giá cả các cửa hàng cũng sẽ cao hơn, anh Minh Thanh cho hay.

Dự án NovaWorld Phan Thiết cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 1 giờ 40 phút thông qua đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh-Dầu Giây-Phan Thiết ( cao tốc dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2022). Siêu dự án 5 tỷ USD của Novaland dự kiến ​​sẽ đón khoảng 100.000 lượt khách mỗi ngày. Nơi đây được dự đoán sẽ trở thành địa điểm cho những sự kiện mới lạ, thu hút lượng lớn khách du lịch với khả năng chi tiêu lớn. Các tiện ích nổi bật của dự án cũng sẽ bắt đầu được xây dựng và bắt đầu hoạt động vào tháng 12 năm 2012 như sân golf PGA Ocean, công viên bãi biển sẽ đi vào vận hàng giai đoạn 1 vào năm 2021; và khách sạn Movenpick dự kiến ​​sẽ mở cửa vào cuối năm 2021 ..

Shophouse NovaWorld Phan Thiết nằm ở trung tâm khu vực ven biển và được kết nối với công viên biển Bikini Beach 16ha, được vận hành bởi Finns Beach Club (câu lạc bộ biển náo nhiệt và đẹp nhất Bali) , công viên chủ đề 25ha do Daemyung Sono điều hành. Khu nghỉ dưỡng còn bao gồm cụm khách sạn Movenpick và Novotel (250 phòng mỗi khách sạn) và khu second Florida.

Theo báo Online: thanhnien.vn

5/5 - (11 bình chọn)