Đẩy nhanh tiến độ NovaWorld Phan Thiết để kịp bàn giao khu biệt thự vào quý 1/2021

Một số hình ảnh tiến độ dự án NovaWorld Phan Thiết đang gấp rút hoàn thiện cơ sở hạ tầng để kịp bàn giao khu biệt thự vào quý I / 2021

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu

Từ đầu năm 2020 đến nay, công trường dự án NovaWorld Phan Thiết (Phan Thiết, Bình Thuận) đã khẩn trương duy trì tiến độ thi công để hoàn thành đúng tiến độ. Với 323 kỹ sư và 2.276 công nhân đang làm việc tại hiện trường, nhiều khu hoạt động ba ca 24 giờ một ngày (Khu 1, Khu 3, Ocean Clubhouse, Khu phụ trợ, v.v.).

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu1

Các công nhân tiếp tục triển khai phần thô của công trình. Lê Hoàng, một công nhân trong đội chịu trách nhiệm xây dựng các bộ phận kết cấu và phần thô cho biết, ban chỉ huy đã tạo mọi điều kiện cho công nhân, trong đó chú trọng đến an toàn lao động, nhà ở và chỗ ở.

“Vì vậy, mọi người đều đảm bảo rằng công việc được thực hiện đúng thời hạn, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình”, Lê Hoàng giải thích.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu2

Theo ông Đan Văn Dũng, Chỉ huy trưởng Khu xây dựng biệt thự, hiện tại khu vực này có hơn 300 công nhân do ông chỉ huy, nhưng trong tháng này chúng tôi sẽ huy động thêm 400 công nhân nữa để phục vụ cho các hạng mục xây dựng để bàn giao đúng tiến độ vào quý I / 2021.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu3

Dãy shophouse hướng biển đang được xây dựng và đi vào hoạt động từ quý II / 2021.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu4

Các công nhân đang xây dựng một công viên bãi biển, giai đoạn đầu của dự kiến sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào tháng 12 năm nay.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu5

Sân golf hiện đang được xây dựng.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu6

Joseph Maxwell Cagle, Giám đốc Dự án Xây dựng Sân Gôn tại NovaWorld Phan Thiết, hy vọng đây là một trong những sân gôn đẹp nhất Việt Nam với tầm nhìn ra biển thơ mộng và Cụm sân gôn Ocean sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu7

Con đường chính của dự án, đường Hòn Giồ – Thuận Quý đang được xây dựng nhanh chóng và dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 12 năm nay.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu8

Nova World Phan Thiết rộng 1000 ha trải dài 7 km đường biển Tiến Thành, Phan Thiết và Bình Thạnh. Sau khoảng một năm triển khai, chúng tôi sẽ hoàn thành các tiện ích như công viên bãi biển đầu tiên vào tháng 12. Sân gôn Nova PGA Ocean dự kiến sẽ được đưa vào vận hành vào tháng 12 năm 2020. Sân golf Nova PGA Garden đã hoàn thiện hơn 30% và dự kiến khai trương vào quý II / 2021. Khu second home (nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng) cũng sẽ bắt đầu bàn giao giai đoạn 1 vào quý I / 2021.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu9

NovaWorld Phan Thiết được Novaland hướng tới xây dựng theo mô hình “Siêu thành phố biển – Du lịch – Sức khỏe” đẳng cấp quốc tế.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong vao dip tet tan suu10

Đầu tháng 10, NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận đã khai trương sàn giao dịch và cụm nhà mẫu ngay tại khuôn viên dự án, thu hút sự tham quan, tìm hiểu của hàng nghìn khách hàng tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 

Theo báo Online: vnexpress.net

5/5 - (10 bình chọn)