NovaWorld Phan Thiết điểm đến mới hấp dẫn du khách 2023

hinh anh thuc te cong vien cirus land novaworld phan thiet
Hình ảnh thực tế Công viên Bikini Beach, Khu vui chơi Circus Land…

NovaWorld Phan Thiet là một siêu dự án du lịch – kinh tế trải dài trên 1.000ha tại Phan Thiết, Bình Thuận. Đây là một điểm đến mới lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước với nhiều tiện ích đẳng cấp và độc đáo. Giai đoạn 1 của dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng với các tiện ích như:

  • Khách sạn Movenpick Resort Phan Thiet 5 sao và Radisson Resort Phan Thiet 4 sao, mang đến trải nghiệm lưu trú sang trọng và thoải mái.
  • Cụm sân golf PGA 36 hố, do huyền thoại Greg Norman thiết kế, là cụm sân golf duy nhất tại Việt Nam có bản quyền từ Hiệp hội Golf Chuyên nghiệp Mỹ (PGA), là thiên đường cho những người yêu thích môn thể thao này.
  • Công viên giải trí Circus Land, với phong cách khu hội chợ Mỹ, có nhiều trò chơi cảm giác mạnh như Ferris Wheel, Family Coaster, Sky Loop, Reverse Time…
    Công viên chủ đề do tập đoàn Daemyung Sono của Hàn Quốc vận hành, gồm 3 phân khu: khu công viên nước với thiết kế như một vương quốc dưới lòng đại dương; khu công viên giải trí Adventure Park với các pha hành động mạo hiểm phong cách Hollywood; khu F.E.C (Family Entertainment Center) với hai lâu đài lửa và băng, có nhiều trò chơi hiện đại và hấp dẫn.
  • Công viên biển Miami Bikini Beach do thương hiệu Finns Beach Club của Bali vận hành, là nơi tổ chức nhiều hoạt động sôi động và náo nhiệt như trượt ván, biểu diễn Tabata, Group X…
  • Ngoài ra còn có nhiều tiện ích khác như Arena 10.000, Sport Complex, Trung tâm mua sắm, Cụm khách sạn quốc tế, Tuyến phố thương mại mặt tiền biển…
hinh anh thuc te nam du lich quoc gia 2023 to chuc tai novaworld phan thiet
Hình ảnh thực tế buổi lễ năm du lịch quốc gia 2023 tổ chức tại NovaWorld Phan Thiết tỉnh Bình Thuận

NovaWorld Phan Thiet không chỉ mang lại giá trị du lịch cho du khách mà còn góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho địa phương. Dự án đã tạo ra việc làm cho hàng nghìn lao động trong các ngành xây dựng, quản lý vận hành, dịch vụ du lịch… Đây cũng là nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ cho hoạt động của siêu dự án khi hoàn thành.

5/5 - (8 bình chọn)