Grand Manhattan Novaland Quận 1

Chủ đầu tư Novaland Group: Top 1 nhà phát triển BĐS Uy tín

Chủ đầu tư Novaland - Ý nghĩa từ NovaWorldNovaland Group tiền thân là Cty TNHH Thành Nhơn thành lập từ năm 1992 , hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản và xây dựng biệt thự cho thuê. Vào năm 2007 tái cấu trúc hợp nhất các công ty trở thành 2 Tập đoàn:

  • Anova Corp: Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
  • NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản

Hiện nay Chủ đầu tư Novaland là một trong những công ty phát triển dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam và cũng là công ty Bất động sản có giá trị vốn hóa đứng thứ 2 chỉ sau Vingroup.

Năm 2020 khi cả thế giới bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Chủ đầu tư NovaLand lại 1 lần nữa tái cấu trúc và đưa tập đoàn vươn lên đại dịch bằng tầm cao mới: Tầm vóc của một tập đoàn kinh tế đa ngành nghề với Novaland Group – Nova Service – Nova Consumer.

  • Novaland Group: Hoạt động về lĩnh vực Kiến trúc, Kỹ sư, Xây dựng, Marketing, Bán hàng, kiến tạo những điểm đến đa sắc màu cảm xúc.
  • Nova Service: Phát triển hệ sinh thái bán lẻ với chuỗi nhà hàng – cà phê – lounge và hệ thống cửa hàng bán lẻ; Dịch vụ với các ngành quản lý khách sạn, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, sức khỏe và làm đẹp; Phát triển cộng đồng với các hoạt động giáo dục, y tế và các quỹ vì cộng đồng.
  • Nova Consumer: Mô hình “từ nông trại đến bàn ăn”, những sản phẩm từ nông nghiệp thiết yếu với đời sống của mọi gia đình Việt. Các loại thực phẩm như xúc xích, bánh gạo, gia vị, rau củ quả; các loại thức uống như trà, cà phê, nước đóng chai; các loại thức ăn dinh dưỡng như sữa, sâm, yến, thực phẩm chức năng,…
Play Video about Giới thiệu Nova Group
Play Video about Giới thiệu Nova Service

CHỦ ĐẦU TƯ NOVALAND ĐANG BÁN

gach chan web thanh sang 1

NovaWorld Hồ Tràm

The Grand Manhattan

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ TẬP ĐOÀN NOVALAND

gach chan web thanh sang 1
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video
Chơi Video