NovaWorld Phan Thiết đẩy nhanh tiến độ thi công phân khu ven biển

Dự án NovaWorld Phan Thiết Xây – Siêu Thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe hoạt động xuyên suốt 24/7,  đã Sẵn sang bàn giao cho khách khu Biệt thự Florida và shophouse khu công viên biển vào cuối tháng 12

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong

Tính đến thời điểm cuối năm, dự án NovaWorld Phan Thiết  đã có gần 2.800 công nhân trên công trường. Ở một số khu được tổ chức làm 3 ca.

Ông Dương Minh Luân, kỹ sư trưởng phân khúc nhà phố thương mại (shophouse) cho biết, 2 căn đầu tiên sẽ được bàn giao cho khách hàng vào tháng 12 năm nay. Theo anh Luân, sản phẩm shophouse được chủ đầu tư cam kết vận hành lên tới 5 tỷ đồng trong 5 năm, trả góp chỉ 30% và ưu đãi NovaLoyalty lên tới 5% …

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong1

Căn shophouse hai mặt tiền có nhiều diện tích khác nhau như 4x22m, 8x22m…, một mặt hướng ra Công viên biển Bikini Beach, mặt còn lại là phố đi bộ Festival Street và có số lượng cực kỳ giới hạn, liền kề công viên giải trí rộng 25 ha, liền kề khách sạn Movenpick và khách sạn Novotel (250 phòng / khách sạn)

Chủ đầu tư cũng cho biết sau khi đi vào hoạt đồng  sẽ có sự đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong ngành F&B như HotPot Story, Baskin Robbins, Family Express, Lotteri, Puma…; dự kiến mở cửa  tháng 1 năm 2021.

Các công nhân đang tích cực hoàn thiện những công đoạn cuối cùng của shophouse khu công viên biển Ông Dương Minh Luân cho biết “Lòng đường trước và sau shophouse rộng 11 m, rất thông thoáng”.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong2

Ngoài các shophouse, những căn second home –   biệt thự khu  Florida, cũng được hoàn thiện bên ngoài; chủ đầu tư dự bàn giao đợt 1 vào cuối tháng 12 năm nay. Biệt thự đang có chương trình đầu tư hấp dẫn với khoản trả trước chỉ 680 triệu và nhận lợi nhuận cho thuê ngay trong 12 tháng.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong3

Các căn biệt thự được quy hoạch trên sườn đồi và so le giữa các dãy đảm bảo 100% căn biệt thự đều có tầm nhìn thoáng ra biển. Trong ảnh là hình ảnh biệt thự mẫu có kiến ​​trúc và màu sắc hiện đại. (Tham quan biệt thự mẫu Nova World Phan Thiết tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, hotline: 0818.66.60.38)

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong4

Con đường nội bộ dẫn ra biển sắp được trải nhựa. Đường đắp cao rộng 10m, hai bên đang được lát đá granit, cũng sẽ hoàn thành vào tháng 12.

novaworld phan thiet day nhanh tien do thi cong5

Với việc hoàn thiện các căn shophouse và villa, NovaWorld Phan Thiết cũng đã đầu tư nhà hàng, bãi biển và các tiện ích xung quanh khác, đồng thời tiếp tục đẩy mạnh các khu vui chơi, sân golf, … cao cấp tại Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe.

Theo báo Online: vietnamnet.vn

5/5 - (11 bình chọn)