Dự án NovaWorld Phan Thiết đón đầu xu hướng du lịch sức khỏe

NovaWorld Phan Thiết sở hữu chuỗi dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khỏe lớn và cam kết trở thành điểm đến mới của du lịch sức khỏe.

Mô hình du lịch sức khỏe đã có từ lâu ở các nước phát triển và đang dần phổ biến ở Châu Á. Tuy nhiên, dưới sức ảnh hưởng dịch bệnh, mô hình này đã gây được sự chú ý của nhiều người và trở thành một trào lưu mới trong ngành du lịch không chỉ ở Thế Giới mà còn ở Việt Nam.

Du lịch sức khỏe lên ngôi

Nielsen Việt Nam báo cáo rằng dịch bệnh đã dẫn đến những thay đổi lớn trong hành vi và thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Cụ thể, 47% thay đổi chế độ ăn uống, nhắm đến các loại thực phẩm lành mạnh và tăng cường hệ miễn dịch. 60% thay đổi các hoạt động vui chơi giải trí và hạn chế đến các trò chơi, khu vực đông người, đặc biệt là quán bar, quán rượu. 70% người được hỏi đánh giá điểm đến du lịch của họ. Điều này cho thấy ý thức bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Trên thị trường bất động sản du lịch, các chủ đầu tư cũng tính toán sẽ mang đến những sản phẩm hướng đến sức khỏe, thân thiện với thiên nhiên, giúp du khách thoát khỏi chốn đô thị đông đúc nhưng đồng thời tập trung vào các tiện ích đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu tái tạo năng lượng, du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí của người dân và du khách.

Từ xu hướng mới, thị trường đang ghi nhận sự xuất hiện của các khu phức hợp giải trí nghỉ dưỡng lớn, các loại hình bất động sản và tiện ích ẩm thực, khu vui chơi giải trí, spa và cơ sở trường học. , Bệnh viện … đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của nhiều du khách và nhóm người dân địa phương. Đặc biệt, những khu vực như Phan Thiết, Bà Rịa-Vũng Tàu tuy có nhiều tiềm năng, được thiên nhiên ưu đãi nhưng chưa phát triển mạnh, gần đây đã trở thành điểm dừng chân của các tổ hợp khu khu du lịch và nghỉ dưỡng

du an novaworld phan thiet don dau xu huong du lich suc khoe

Tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí nhiều tiện nghi thân thiện với thiên nhiên đang được ưa chuộng của NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận.

NovaWorld Phan Thiết – Điểm đến Du lịch Sức khỏe

NovaWorld Phan Thiết là dự án quan trọng của Novaland và được kỳ vọng sẽ trở thành “Siêu Thành phố biển – du lịch – sức khỏe” của Bình Thuận. Với quy mô 1.000 ha và vốn đầu tư khoảng 5 tỷ USD, dự án sẽ dễ dàng kết nối với thị trường 15 triệu dân tại Thành phố Hồ Chí Minh rộng lớn thông qua các sân bay quốc tế, cảng, đường sắt, sắt và đường cao tốc.

Vào tháng 10, Novaland đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển dịch vụ với mục tiêu đưa NovaWorld Phan Thiết trở thành điểm đến giải trí, thư giãn và chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị tại đây để bảo vệ sức khỏe cho du khách.

du an novaworld phan thiet don dau xu huong du lich suc khoe1

Novaland đã ký kết hợp tác với Bệnh viện Đại học Y Hà Nội để phát triển các dịch vụ và tiện ích y tế cho dự án NovaWorld Phan Thiết và các dự án Novaland.

Ngoài ra, hai bên cũng sẽ phối hợp xây dựng trung tâm đào tạo để đào tạo và cấp chứng chỉ cho các bác sĩ, y tá, bệnh viện, phòng khám và mạng lưới chăm sóc sức khỏe tại các khu đô thị và du lịch của Novaland. Đồng thời, phối hợp triển khai các hoạt động chăm sóc tại nhà theo mô hình của Burtzorg (Hà Lan) có kết nối telehealth tại Bình Thuận.

Cũng trong tháng 10, nhóm đã làm việc với tập đoàn y tế Đức MediVerbund AG để đưa các quy trình và kinh nghiệm của Đức vào dự án NovaWorld Phan Thiết và các dự án Novaland tại Thành phố Hồ Chí Minh theo đuổi các tiêu chuẩn y tế Châu Âu và quốc tế.

Novaland cũng hợp tác với các thẩm mỹ viện quốc tế và các bệnh viện danh tiếng trong nước và quốc tế. Thông qua những hợp tác này, Nova World Phan Thiết sẽ trở thành điểm đến của các trung tâm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và đẳng cấp trong khu vực, khai thác tối đa tiềm năng của du lịch Bình Thuận trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Với sự đầu tư quy mô và có hệ thống, NovaWorld Phan Thiết được kỳ vọng là tâm điểm cho cư dân chú trọng đến sức khỏe và là điểm đến của những cư dân hiện đại, đi đầu trong phát triển bất động sản bền vững.

Theo báo Online: vnexpress.net

5/5 - (10 bình chọn)